DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ QUẢNG NINH

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển, biên giới của tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ bởi nơi đây có đầy đủ biển, đảo, trung du, đồi núi và cả biên giới.

Quảng Ninh thuộc vào vùng kinh tế trọng điểm của phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và được tạo hóa ban tặng khu du lịch Hạ Long, được coi là di sản văn hóa, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

CŨng chính vì sự phát triển mạnh như vũ bào của tỉnh Quảng Ninh mà Dịch vụ SEO cũng được đẩy mạnh trong những năm gần đây.  Khi người dùng luôn tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội thì Seo chính là một giải pháp maketing online mạnh mẽ giúp thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu cá nhân của các công ty doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả.

dich vu seo web gia re quang ninh

Dịch vụ Seo web giá rẻ Quảng Ninh

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo website tại Quảng Ninh, công ty Truyền thông và quảng cáo Đại Việt đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình đến Quảng Ninh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo web chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ nhất Quảng Ninh vui lòng liên hệ 09669 699 13 để được tư vấn hiệu quả nhất.

Vậy dịch vụ SEO từ khóa là gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization”, dịch ra là “tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm”. Bạn có nhu cầu tìm kiếm một từ khóa liên quan đến ngành nghề, dịch vụ nào đó thì ngay lập tức công cụ tìm kiếm của Google sẽ trả về cho bạn những kết quả được tối ưu hóa nhất.  Trang web nào có đủ  tiêu chuẩn của một website đáp ứng được tất cả các thuật toán tìm kiếm của Google thì được đứng ở cị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên Google không bao giờ tiết lộ thuật toán của mình ra ngoài.

Tại sao cần Seo web Quảng Ninh

Bạn có biết lưu lượng truy cập website chủ yếu đến từ các công cụ tìm kiếm như là Google, Bing, Yahoo..... Những công cụ tìm kiếm luôn được người dùng đánh giá cao bởi chúng cung cấp cho bạn lượng truy cập rất hấp dẫn. Đây được gọi là lượng truy cập từ những khách hàng tiềm năng, họ đang tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.  Nếu công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn, không thể thêm nội dung trang web của bạn vào dữ liệu, thì tuyệt nhiên bạn đã bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đó.
Các truy vấn trên thanh công cụ tìm kiếm là những từ mà người dùng gõ trên Google để nhận lại những thông tin cần thiết. Theo nhưu kinh nghiệm của Đại Việt thì lưu lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm  sẽ tạo lên sự thành công cho một website.

Seo quang ninh

Dịch vụ Seo uy tín quảng ninh

Bạn có biết rằng :

- Hơn 2 tỷ người đang dùng Internet, trong đó chiềm tới hơn 31 triệu người Việt Nam 

-  Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam.

- Hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet đang đợi bạn.

- TMĐT đang được phổ biến tới tất cả các tỉnh.

- Hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày.

- Các công ty, doanh nghiệp đối thủ của bạn đang làm SEO. Nếu bạn không Seo thì không khác nào bạn đã nhường miếng bánh ngon của mình cho đối thủ.

Những ưu điểm của dịch vụ SEO Quảng Ninh

Tăng khách hàng truy cập đến website của bạn

Dịch vụ Seo website với ưu điểm không giới hạn số lượng khách hàng truy cập trang web của bạn, khi sử dụng dịch vụ seo web uy tín chuyên nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về lưu người truy cập vào website của mình ngày càng tăng lên và luôn duy trì ở mức khá ổn định. Sự ổn định về lưu lượng khách hàng truy cập website giúp tăng độ uy tín của trang web đó với google giúp website của bạn nhanh chóng được nâng cao về mặt thứ hạng

- Tăng uy tín thương hiệu

seo giup tang uy tin thuong hieu

Kết quả hiển thị website trên thanh công cụ tìm kiếm cho phép người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách đơn giản. Một website luôn đứng trên Top đầu của Google sẽ tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng. Từ đó uy tín thương hiệu của bạn cũng theo đó mà tăng cao (được nhiều khách hàng biết đến)

- Giúp website được tối ưu và thân thiện với Google

Thông qua việc tối ưu hóa cấu trúc cũng như nội dung của website sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đẩy thứ hạng trang web lên Top Google. Từ đó hệ thống thuật toán sẽ được cải thiện một cách tối ưu nhất  giúp tăng sự thân thiện với Google và thứ hạng cũng như traffic của trang web đó được cải thiện đáng kể theo thời gian.

- Rủi ro thấp

Khi doanh nghiệp của bạn kinh doanh thông qua Google  thì hầu như chẳng gặp phả rủi ro nào. Các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng đến với mình thông qua cách nào để tối ưu hóa đối tượng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa của bạn năm trong top 10 thì lúc đó doanh nghiệp của bạn đã và đang bán hàng rất tốt với Google

- Tăng mức độ tiếp cận người tìm kiếm trên Google

Nếu trang web của bạn đứng trên top 1 của từ khóa thì “hành vi mua hàng” sẽ tăng đáng kể. Từ đó lợi nhuận mang lại  cho doanh nghiệp sẽ là vô tận. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Đại Việt

tai sao can seo website

- Hiệu quả cực cao: Khi đến với Đại Việt website của bạn sẽ được hiển thị 24/24 trên thanh công cụ tìm kiếm của Google vì vậy doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

- Cam kết từ khóa lên TOP theo đúng thòi hạn Hợp Đồng

- SEO sạch, SEO bền vững, Không Spam
Seodaiviet.net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho khách hàng với phương châm SEO sạch không spam , đảm bảo từ khóa lên TOP ổn định, đúng thứ hạng và đứng bền vững trên công cụ tìm kiếm.

- Hoàn 100% chi phí đối với từ khóa không lên TOP

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đại Việt thì việc triển khai những dự án SEO lớn sẽ được lên kế hoạch chi tiết  vì thế sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho website của bạn

Quy trình SEO từ khóa của Đại Việt

quy trinh seo web

- Trao đổi với khách hàng về nhu cầu mà họ cần có được ở Đại Việt

-  Nghiên cứu từ khóa, đánh giá độ khó từ khóa , sau đó tiến hành lập kế hoạch từ khóa.

-  Phân tích đối thủ cạnh tranh, tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu của họ để từ đó sẽ xây dựng một chiến thuật đẩy top hiệu quả

- Triển khai kế hoạch xây dựng nội dung chất lượng cho website.

-  Tối ưu hóa SEO onpage, cấu trúc website, hình ảnh trên trang web, tiêu đề, từ khóa, và nội dung các nội dung, yêu tố liên quan đến ngành nghề dịch vụ của bạn.

- Xây dựng các liên kết chất lượng 

-  Phân tích và báo cáo kết quả với khách hàng theo tuần, tháng, quý.... tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng

Chi phí cho dịch vụ SEO tại Quảng Ninh

Chi phí cho  dịch vụ Seo Quảng Ninh của công ty Đại Việt còn tùy thuộc vào từ khóa cũng như mức độ cạnh tranh của ngành nghề trên thị trường. Mỗi lĩnh vực sản phẩm đều có mức độ cạnh tranh khác nhau cũng như chi phí duy trì và đẩy top google khác nhau. Vơi chuyên môn và kinh nghiệm của mình đội ngũ SEO của công ty Truyền thông và quảng cáo Đại Việt sẽ phân tích  và đánh giá ngành nghề của bạn để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho TOP 1,2,3 TOP 4,5,6 Top 7,8,9,10....\

Đại Việt không chỉ cung cấp dịch vụ Seo mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thiết kế website Hải Phòng, Chạy quảng cáo Google Adwords.... Khách hàng tại quảng Ninh có nhu cầu sử dụng sịch vụ vui lòng liên hệ 09669 699 13 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi

Theo Seo web tại Hải Phòng


Like và Share :

Tin đăng cũ hơn
097 473 28 25