CÓ NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE KHÔNG

Bạn đang là chủ một cửa hàng online. Hiện tại bạn đã có một lượng khách hàng tiềm năng thân thiết. Tuy nhiên việc bán hàng của bạn chỉ được gói ognj trên Fanpage hoặc trang facebook cá nhân khiến bạn khó quản lí cũng cũng như khó có thể tiếp cận tối đa nguồn khách hàng tiềm năng.

 Khách hàng thì luôn cảm thấy khó chịu khi muốn tìm một sản phẩm cũ nào đó thì phải lướt mỏi tay, lăn mỏi chuột may ra mới tìm thấy. Đó chính là những bất cập khi bán hàng mà không có website. Rất có thể bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

co nen thiet ke web ban hang

Có nên thiết kế website bán hàng không

Để có thể giới thiệu về mặt hàng của mình đến nhiều người hơn nữa thì chính là lúc bạn cần đến dịch vụ thiết kế website.

Ưu điểm khi bạn thiết kế website bán hàng

Bạn sở hữu cho mình một trang web đồng nghĩa với việc bạn chính thức bước vào một thị trường thương mại chuyên nghiệp. Điều này giúp gì cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

1. Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng

Lợi ích đầu tiên khi thiết kế web bán hàng chắc chắn phải kể đến đó chính là tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Dù khách hàng ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể tìm nhìn thấy doanh nghiệp, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Chính vì thế cơ hội để cửa hàng của bạn tiếp cận với khách hàng mang tính toàn cầu.

Từ đó doanh số của bạn chắn chắn tăng lên đáng kể

2 .Giữ chân khách hàng lâu hơn

- Chỉ cần bạn thiết kế wánite chuẩn SEO Google với những hình ảnh bắt mắt, phù hợp với tiêu chí các khách hàng. Giao diện chuyên nghiệp, giá cả sản phẩm hợp lý thì website của bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ khách hàng

co nen thiet ke web ban hang online

Có nên thiết kế website bán hàng onlien không

- Nếu website của bạn đứng từ top 1 đến top 10 công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ tìm được thêm một lyowngj khách hàng tiềm năng lớn

3. Web giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu

Một lợi ích vô cùng lớn mà thiết kế web bán hàng mang lại đó là giúp doanh nghiệp của bạn chính là giúp bạn tạo dựng hình ảnh thương hiệu trên Internet. 

4. Tạo được niềm tin với khách hàng 

 Với hiện trạng bán hàng tràn lan trên Facebook, zalo như hiện nay. Rất nhiều khách hàng không tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Họ vẫn còn e dè trước khi quyết định mua hàng. Nhưng khi bạn có website bán hàngthif định hình trong đầu họ sẽ có một hướng suy nghĩ khác. Bởi khi bán hàng trên website nó thể hiện được tính chuyên nghiệp, mua bán trên website cũng đơn giản hơn.

5. Website giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Đây có lẽ được coi là lợi ích lớn nhất mà website mang lại cho cửa hàng của bạn. Noó giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa thời gian bán hàng. Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian để tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của mình thì giờ đây những vấn đề đó website sẽ giải quyết giúp bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ việc giao hàng đến tay khách hàng của mình mà thôi

6. Tiết kiệm tối đa chi phí cho quảng cáo

thiet ke web ban hang online hieu qua

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online

Thiết kế website bán hàng kết hợp một số hình thức marketing online sẽ giúp cửa hàng của bạn tăng doanh thu bán hàng hiệu quả mà tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra cho qunagr cáo. Bạn cũng không phải bỏ ra một khoản lớn đến vài chục triệu để thuê mặt bằng. Cũng tiết kiệm được tối đa tiềm thuê nhân viên để bán hàng. Với website bán hàng bạn chỉ cần 3 – 5 triệu để xây dựng và vận hành nó mỗi tháng.

Một số lưu ý khi thiết kế website bán hàng

1. Bố cục hợp lý

Khi thiết kế website bán hàng thì vấn đề đầu tiên bạn cần chú ý đến chính là bố cục trang web. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để nhìn nhận vấn đề xem trang web có bắt mắt không, nội dung, sản phâm phân bố như vậy liệu có rối mắt.....

Khi thiết kế một website bán hàng để khuyến khích người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn. Bạn hãy cho các nút hành động như “thêm vào giỏ hàng” hay “mua ngay” 

2. Thiết kế website chuẩn SEO

Để tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình quảng cáo google thì bạn hãy thiết kế cho mình một website chuẩn Seo.

3. Liên kết với mạng xã hội

Website được liên kết với các mạng xã hội bởi khách hàng trên mạng xã hội là nguồn khách hàng thân thiết và tiềm năng của bạn.

4.Điều hướng khách hàng một cách thông minh

thiet ke web ban hang online

Thiết kế trang web bán hàng online

Để sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp thì điều quan trọng cần phải làm chính là điều hướng khách hàng một cách thông minh. Qua đó khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩmmà bạn cũng cấp giúp  tiết kiệm thời gain đặt hàng

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có mua hàng hay không. Bởi chẳng khách hàng nào muốn mua hàng của một nơi toàn mê cung không rõ lối đi.

Tại sao bạn nên chọn Đại Việt khi thiết kế web bán hàng

-  Đại Việt thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút khách hàng

- Đại Việt tặng Hosting và Tên miền quốc tế cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại công ty

- Giao diện đẹp 

- Miễn phí sửa chữa, bảo hành trọn đời website cho khách hàng

- Website được Seodaiviet.net thiết kế tương thích với mọi màn hình, từ điện thoại, ipad đến máy tính để bàn.

-  Chúng tôi thiết kế website tối ưu bộ máy tìm kiếm của Google

- Dễ dàng quản lý

- Hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Liên hệ 09669 699 13 để thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp nhất


Like và Share :

Tin đăng cũ hơn
097 473 28 25